Chia sẻ

CCTV Là Gì?

Hệ Thống Camera Quan Sát Có Gì Đặc Biệt?

CCTV hay camera quan sát là một trong những chủ đề nóng và được quan tâm nhất trong những năm gần đây vì nó liên quan tới vấn đề an ninh mà ai ai dù muốn hay không cũng phải quan tâm ít nhiều. vậy camera quan sát hay cctv là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé.

1. CCTV là gì?

“Closed Circuit Television” được viết tắt thành CCTV, là thuật ngữ được dùng trong ngành camera quan sát, camera giám sát, camera an ninh, với ý nghĩa là một hệ thống video dành cho một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Xem Thêm : Giới Thiệu Camera FPT

Hệ thống CCTV cần có mắt camera, dây nguồn, dây cáp, Jack cắm, thiết bị lưu trữ để tạo ra một hệ thống camera analog, hoặc hệ thống camera IP hoàn thiện.

2. Hệ Thống CCTV có gì đặc biệt?

Bạn đã hiểu sơ sơ thuật ngữ CCTV là gì rồi vậy hệ thống CCTV bao gồm những gì? đó là 1 hoặc nhiều mắt camera, dây nguồn (cung cấp điện), dây tín hiệu, dây mạng, jack (BNC, RJ45)… kết nối với nhau

3. Phân loại Camera CCTV

Phân loại theo chuyển động:

  • Camera tĩnh là các loại camera cố định, không có khả năng tự xoay, chỉ sử dụng để quan sát 1 vị trí cố định nào đó.
Camera Fpt ngoài trời
Camera Fpt ngoài trời
  • Camera động có khả năng tự xoay hoặc xoay khi có người điều khiển dùng để quan sát 1 khu vực rộng lớn, bao quát.

Phân loại theo công nghệ được tích hợp:

  • Camera có tích hợp hồng ngoại giúp quan sát được ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu gọi là camera hồng ngoại. Camera không hỗ trợ đèn hồng ngoại quan sát ban đêm gọi là camera thường.

Phân loại theo tín hiệu:

Camera IP: camera sử dụng mạng Internet để truyền tín hiệu hình ảnh, trong đó dòng IP Wifi là không cần dùng dây cáp đồng trục và không cần sử dụng ổ cứng, đầu ghi.

Trên đây là những kiến thức về CCTV và hệ thống CCTV, hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cơ bản cũng như hiểu thêm được ít kiến thức chuyên sâu về hệ thống CCTV là gì.

Từ Khóa :Lắp mạng FPT, FPT Play Box, lắp đặt camera ,camera an ninh ,camera giá rẻ, lắp đặt camera quan sát, camera camera, Camera FPT Camera FPT, camera giá rẻ, camera giá rẻ, FPT Camera FPT Camera, fpt camera fpt fpt camera fpt, HÃNG CAMERA HIKVISION, HÃNG CAMERA HIKVISION,lắp camera, lắp camera giám sát lắp camera giám sát, lắp đặt camera, lắp đặt camera, lắp đặt camera giám sát, lắp đặt camera giám sát, lắp fpt camera lắp fpt camera, mua camera fpt , mua camera fpt, camera an ninh camera an ninh, lắp đặt camera quan sát, Camera theo dõi,Camera an ninh, FPT Bình Dương,Đăng Ký FPT, FPT Telecom
Liên hệ đăng ký Camera FPT Telecom– tư vấn miễn phí :

FPT Bình Dương

FPT TelecomPhòng kinh doanh FPT Telecom

Tổng đài : 1900 6600

 

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây